TRAO TẶNG 33 MÁY TÍNH BẢNG CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH LA VĂN CẦU TRONG CHƯƠNG TRÌNH” SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Ngày 7/4, chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Đăk Nông do Thủ tướng Chính phủ phát động, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông đã đã trao tặng 33 máy tính bảng và sim sóng 4G cho các em học sinh trường TH La Văn Cầu xã Đăk Buk So huyện Tuy Đức
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phượng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi lễ đã trao đến tận tay các em học học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Trong dịp này ViNaPhone Đăk Nông chi nhánh Đăk R Lấp- Tuy Đức trao tặng 33 sim 4G kèm gói cước data để truy cập Internet phục vụ việc học tập cho các em được tặng máy tính bảng trong dịp này.
Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ngoài việc hỗ trợ học sinh khó khăn về máy tính, chương trình còn tiến tới phủ sóng những nơi chưa có sóng, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy chuyển đổi số. Thông qua chương trình đã phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” và đại đoàn kết toàn dân tộc./.
                                                                                                                                            T/h: Nong Hung
Đánh giá bài viết này