NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LA VĂN CẦU

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4, SÁNG NGÀY 17/4/2023, TRƯỜNG TIỂU HỌC LA VĂN CẦU XÃ ĐĂK BUK SO HUYỆN TUY ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023, HỘI THI “ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH”. ĐÂY LÀ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4, NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/4 NHẰM TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA SÁCH, KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ, VAI TRÒ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA SÁCH TRONG ĐỜI SỐNG XÃ HỘI.
Trong “Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc” cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được chia sẻ lợi ích của việc đọc sách, ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập, khẳng định vai trò của sách trong đời sống, cũng trong dịp này Thư viện và Liên đội nhà trường đã phát động phong trào đọc sách trong giờ ra chơi và tổ chức cuộc thi kể chuyện theo sách. Trong chương trình các em học sinh đã được thưởng thức các tiểu phẩm kể chuyện theo sách, các tiết mục văn nghệ.
Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền và khuyến khích phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, phụ huynh nhà trường để tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, giao lưu học hỏi góp phần vào chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường.
Đánh giá bài viết này

Trả lời