HỘI THI “Giao lưu tiếng Việt của chúng em “ năm 2024

Trường Tiểu học La Văn Cầu -Tuy Đức – Đăk Nông tham gia hội thi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em “ dành cho dân tộc thiểu số cấp huyện năm học 2023-2024🌻🌻🌻 Ngày 27/2/2024, Nhà trường tham gia dưi thi gồm 10 bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5🌻🌻🌻. Đã đạt được kết quả như sau:
♥️Phần thi cá nhân: 10 bạn tham gia trong đó có 01 bạn đạt Huy chương Vàng, 01 bạn đạt Huy chương Bạc, 01 bạn Huy chương Đồng, 07 bạn được Công nhận.
♥️ Phần thi đồng đội: Gồm phần thi chào hỏi và phần thi Ô chữ bí mật, trường đạt Huy chương Đồng
🌼Qua hội thi đã giúp các em tìm hiểu thêm về những nét đặc trưng của nhiều dân tộc khác nhau. Góp phần thêm yêu quý môn tiếng việt❤️❤️❤️. Yêu các bạn 🌹 Nguồn tin: LVC
Đánh giá bài viết này

Trả lời